ซูเปอร์คอมทำนายผลชปล.แมนยูฟัดแอตมาดริด!!!

โพสต์โดย : mmspeed เมื่อ 20 ธ.ค. 2564 17:15:28 น. เข้าชม 673 ครั้ง

จากการจับสลากประกบคู่ของ ยูฟ่า ก่อให้เกิดการจับผิดได้ว่ามีความผิดพลาดจนนำมาสู่การจับสลากกันใหม่ซึ่งส่งผลให้การประกบคู่เปลี่ยนไปทั้งหมด ยกเว้นคู่ที่ เชลซี แชมป์เก่า ได้ฟัดกับ ลีลล์ ทีมจากฝรั่งเศส

          สำหรับ ผีแดง แรกทีเดียวจะต้องต่อกรกับ เปแอสเช คู่ปรับในรอบแบ่งกลุ่มซีซั่นก่อนอีกครั้ง แต่หลังจากมีการจับสลากกันใหม่ ทีมจาก พรีเมียร์ลีก ก็ได้ปะทะกับทีม ตราหมี ซึ่งถูกมองว่าเป็นคู่แข่งที่เบากว่าทีมดังของ ลีกเอิง ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ แจกแจงว่าในเกมแรก ผีแดง มีโอกาสบุกไปกำชัยที่สเปน 23% และเป็นเจ้าบ้านที่มีโอกาสชนะ 53% และเสมอกัน 24% ในการฟาดแข้งเดือนก.พ.

          สำหรับนัดสองซึ่งจะเล่นกันที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ชี้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสชนะ 38% เสมอ 26% และแพ้ผู้มาเยือน 36% ทั้งนี้ ในช่วงที่ซูเปอร์คอมพิวเตอร์คำนวณออกมา ปรากฏว่าทั้งสองทีมมีผลงานในลีกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงโดย ผีแดง ชนะในลีกมาแล้วสามนัดรวด ขณะที่ทีม ตราหมี แพ้ในเกม ลา ลีกา สามนัดรวด

         อย่างไรก็ดี ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือทีม แอตเลติโก มาดริด ไม่เคยนำทีมบู๊กับ ผีแดง มาก่อนเนื่องจากทั้งสองสโมสรไม่ได้ฟาดแข้งกันอีกเลยนับตั้งแต่ปี 1991 เป็นต้นมา

         ขณะเดียวกัน ซูเปอร์คอมพิวเตอร์ ได้ฟันธงว่าโอกาสที่ ผีแดง จะได้แชมป์หูใหญ่ปีนี้ไปเชยชมเป็นสมัยที่สี่มีแค่ 1% เท่านั้น

Loading the player...